NHỮNG LÁ THƯ ĐONG ĐẦY Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO BẠN ✉</spa…

NHỮNG LÁ THƯ ĐONG ĐẦY Ý NGHĨA DÀNH RIÊNG CHO BẠN ✉
Hãy đi gặp người bạn muốn gặp, tranh thủ vầng dương đang rực nắng, gió thoảng nhẹ bay, nhân lúc người ấy còn đó và bạn vẫn chưa già.
Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được, lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến; nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài.
Trong những năm tháng phải nỗ lực phấn đấu nhất, bạn nên yêu người có thể đem lại động lực cho bạn chứ không phải kẻ khiến bạn mệt mỏi đến sức cùng lực kiệt.
Đừng bao giờ sợ trở thành chính mình. Hãy nhớ, bản gốc luôn có giá trị hơn bản nhái.
Bạn mãi mãi không thể biết được mình có bao nhiêu phiên bản thông qua miệng lưỡi của người khác, cũng chẳng biết được người khác vì bảo vệ bản thân mà nói bao nhiêu câu hại bạn, càng không thể ngăn cản được những lời nói không đúng thực tế đó. Thứ mà bạn có thể làm được chính là không để ý tới nó, càng chẳng cần giải thích rõ ràng làm gì, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.
Trưởng thành chính là cho dù bạn cảm thấy buồn đến mức nào, nhưng hôm sau vẫn sẽ đi học, đi làm như bình thường. Chẳng có ai biết bạn phải đối mặt với những gì, cũng chẳng ai quan tâm đã có chuyện gì xảy ra với bạn. Liên quan đến tương lai của bạn, chỉ có bạn mới biết được. Nếu không thể giải thích rõ ràng, vậy không cần giải thích nữa. Chẳng có ai quan tâm đến thanh xuân của bạn, nhưng cũng đừng để người khác chi phối nó.
Cho dù cuộc sống có hàng nghìn lý do khiến bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười, bởi lẽ đó chính là cuộc đời, những gì chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân mạnh mẽ hơn mà thôi.
Trên thế giới không hề tồn tại việc “không thể làm”, khi bạn mất đi toàn bộ sự dựa dẫm, tự nhiên bạn sẽ làm được tất cả.
Không ai có thể thay bạn gánh chịu, cũng không ai có thể lấy đi sự kiên cường của bạn. Mỗi người đều là lữ khách cô độc, trên hành trình mới dần trở nên kiên cường.
Người yếu đuối mới đi khắp nơi kể lể chuyện bất hạnh, người kiên cường sẽ âm thầm trở nên lớn mạnh. — “999 lá thư gửi cho chính mình” | Miêu Công Tử Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.Categories:   Abigail's Pins

Comments